Giới Thiệu

Lời đầu tiên COGA xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành cho chúng tôi sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Theo xu thế sản xuất và sử dụng nội thất hiện nay, nguyên liệu chủ yếu để phục vụ cho mục đích này là không thể thiếu ván công nghiệp.

Với đặc tính ưu việt của ván công nghiệp là giá thành thấp, độ bền cao, kích thước đa dạng, dễ thi công, bán rộng rãi… Vì vậy, ván công nghiệp rất được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Bên cạnh đó, thị hiếu và nhu cầu khách hàng ngày càng cao, thị trường phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm phủ melamine, veneer, trắng keo, giấy…. với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phong phú.

Tự hào là một nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ công nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm qua, COGA đã nỗ lực không ngừng giới thiệu ra thị trường các sản phẩm Ván ép sản xuất nhiều lớp, Ván MDF, Okak, Gỗ ghép, Bề mặt phủ Veneer, Melamine, Laminates, Acrylic để tự nhiên và chà bóng: độ ẩm ≤ 12⁰. Keo công nghiệp MR, UF ( nguyên liệu nhập khẩu đã qua xử lý mùi )… và tư vấn các giải pháp về nội thất văn phòng, gia đình phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và tình cảm mà Quý khách dành cho COGA là điều vô cùng trân quý. Chúng tôi có trách nhiệm nâng niu, giữ gìn, chăm sóc, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân tình của Quý khách hàng để hiểu và phục vụ chu đáo và tốt hơn nữa!

Trân trọng!

Gọi điện
SMS
Chỉ đường